The smart Trick of retinol 1.0 là gì That Nobody is DiscussingƯu điểm: Thành phần của The Common Retinol 1% in Squalane không chứa cồn, silicon hay dầu thực vật.

Kết cấu của một sản phẩm có chứa retinol cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công dụng của chúng. Nếu bạn sử dụng các loại retinol dạng gel có chứa cồn, được coi là hiệu quả nhất trong tất cả các công thức vì khả năng hấp thụ tốt.

Retinol tinh khiết có hệ chất đệm BHT và BHA chứa chất chống oxy hoá giúp ổn định nồng độ retinol

Fusion Retinol one.0 là một trong những sản phẩm điển hình về mặt chất lượng. Với công thức độc quyền chứa retinol tinh khiết, hệ chất đệm BHT/BHA và nồng độ 1%.

Nếu da chưa quen hoặc dùng nổng độ không phù hợp với da dễ dẫn đến hiện tượng bong tróc da.

Next short article Hướng dẫn cách sử dụng retinol cho người mới bắt đầu Hoàng Anh

Và điều quan trọng nhất là cần phải sử dụng retinol đều đặn để có Helloệu quả tốt nhất.

Chính vì thế, nếu bạn gặp nhiều vấn đề về da mặt, cân nhắc sử dụng Retinol để đạt được hiệu quả cao.

Kết cấu serum hoàn nha thuoc tay hảo: Với kết cấu dạng kem mịn, chỉ sau five phút dễ dàng hấp thụ nhanh và cho da sáng bóng sau khi thoa nhờ sử dụng công nghệ nhũ mịn độc quyền từ Châu Âu.

Bước 1: Làm sạch da mặt với nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ để hạn chế tối đa việc da bị kích ứng khi dùng mỹ phẩm Obagi Retinol 1.0 và đảm bảo da của bạn phải thật khô.

✔ Khi mới bắt đầu sử dụng, bạn phải dùng nồng độ thấp là 0,5%, sau một thời gian cải biến dần cho tới nồng độ cao hơn 1,0% là lớn nhất. Thời gian đầu da có thể có hiện tượng tróc & sần sùi do Retinol sở hữu khả năng tẩy tế bào chết cho da.

Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ nha thuoc tay những kiến thức, hiểu biết về chăm lo sức khoẻ và sắc đẹp để có một cuộc sống tràn đầy năng lượng và tươi vui nhé!

Fusion retinol one.0 là một sản phẩm retinol mang lại hiệu quả cao nhưng để lại ít tác dụng phụ. Thích hợp với những người mới sử dụng nhưng lại muốn sử dụng nồng độ cao.

Giảm mụn hiệu quả do ngăn chặn sự kết dính của các tế bào da chết làm tắc nghẽn nha thuoc tay lỗ chân lông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *